เราเครียดเกินไปหรือป่าว

อายุครรภ์ของเรา30 สัปดาห์4วันเรามีความเครียดมากทำให้เราคิดเราผิดทุกครั้งที่คนในครอบครัวพูดให้เรานอนไม่ค่อยหลับหายใจไม่สะดวกตอนเช้าเรามีอาการเจ็บหน้าขาท้องแข็งและเริ่มเจ็บเรามีอาการแบบนี้ เราจะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวค่ะ เวลาลูกดิ้นเราเจ็บกว่าเดิม ใครรู้บอกเราหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

อาการเครียดส่งผลต่อลูกนะคะ