สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ของเรา22วีคแล้ว แต่เรารู้สึกว่าวันนี้ลูกดิ้นน้อยกว่าเมื่อวาน ผิดปกติมั้ยคะ หรือช่วงนี้เค้ายังดิ้นไม่สม่ำเสมอ เครียดมากเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้เริ่มนับลูกดิ้นจริงๆตอน28สัปดาค่ะ เป็นช่วงที่ทารกดิ้นสม่ำเสมอ

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ