อายุครรภ์ ในแอปกับในสมุดฝากครรภ์ ไม่เหมือนกัน คะ

อายุครรภ์ ในแอปกับในสมุดฝากครรภ์ ไม่เหมือนกัน คะ วันกำหนดคลอด 6เดือนพฤษภาคม66 ในแอป 28+5 ในสมุด 24+2 อยากรู้ว่า อันไหน ตรงอันไหนผิดคะ แต่แม่ เอาวันกำหนด คลอดที่หมอเขียนในสมุด มาใส่ในแอป

1 Trả lời

นับจาก 6 พ.ค 66 นับได้ 28+5 ค่ะ