39 w 5d ยังไม่มีอาการอะไรเลยใครเป็นบ้างคะ

อายุครรภ์39สัปดาห์5วันกำหนดคลอด6สิงหาคมนี้แต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆที่ส่งสัญญาณว่าจะคลอดเลยใครเป็นบ้างหรือเคยผ่านประสบการณ์นี้มาช่วยแชร์ด้วยคะ

พอถึงวันกำหนด ไม่ใช้ว่าน้องจะคลอดเลยนะค้ะ บ้างคนไม่ถึงวันกำหนดก้มี เเค่พอถึงวันที่น้องจะออกจิงๆ ก้จะคลอดค้ะ ส่วนตัวจำวันประจำเดือนหมดไม่ใด้ หมอก้เดาเอาว่าท้องกี่เดือน 😅 ตอนนี้หมอบอกท้อง 9 เดือนกว่า จะ10แล้ว😂

เหมือนกันค่ะ นี่39w กว่าๆๆ น้ำยังไม่เดิน ปากมดลูกยังไม่เปิด แต่หน่วงๆๆองแล้วนะ