เจ็บจี๊ดๆที่ท้อง

อายุครรภ์ 8 สัปดาห์ รู้สึกเจ็บจี๊ด ๆ แต่แบบทนได้ ไม่ทรมารนะคะ เป็นที่บริเวณท้องน้อยด้านซ้ายจะรู้สึกเจ็บบ่อยมาก เป็น ๆ หาย ๆ แบบนี้มา 2 วันแล้ว ส่วนด้านขวารู้สึกเจ็บเหมือนกัน แต่ไม่บ่อยเท่าไร ใครเคยเป็นแบบนี้ไหมคะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไม๊คะ

1 Trả lời

มดลูกดขยายตัวไหมค่ะ ปวดไม่ไหวหาหมอค่ะ