ปวดท้องแปลก ๆ

สอบถามค่ะ มีคุณแม่คนไหนรู้สึกตึง ๆ ท้องร้าวลงไปจิมิไหมคะ อาการเป็น ๆ หาย ๆ ค่ะ ไม่มีเลือดออกนะคะ อารมณ์แบบมันเสียด ๆ เสียว ๆ แปลก ๆ ค่ะ ควรไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้ท้องได้ 8 วีคค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ แม่ได้ไปหาหมอมั้ยคะ ปกติมั้ย 8W เหมือนกัน

4d trước

แวะมาอัพเดทกันด้วยนะคะแม่ 😊

เป็นบ้างเหมือนกันค่ะ 8วีค5วัน

7d trước

ให้กำลังใจนะคะ