สอบถามแม่ๆค่ะ

อายุครรภ์ 40week4dey ท้องแข็งถี่ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรือน้ำเดิน #นานแค่ไหนถึงจะคลอดคะ ไปฝากครรภ์ตามปกติหมอให้กลับบ้านมาดูอาการก่อนค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็40+4เหมือนกันค่ะแต่ไม่มรอาการอะไรเลย

เหมือนกันค่ะบ้านนี้40+2ยังไม่มีอาการอะไรเหมืนกันเรย

หมอไม่นัดเร่งคลอดหรอคะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ ค่ะแม่