3 เดือน

อายุครรภ์ 3 เดือน แม่ๆ ท้องแค่ไหนกันบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ตอนสามเดือน แบน ราบ เรียบ ผอมกว่าคนไม่ท้องจ้า เพิ่งเริ่มออกนิดๆตอน 5 เดือนจ้า แต่น้องโตเกินอายุครรภ์จริงจ้า

พึ่งกินข้าวก็จะประมานนี้ ท้องยังไม่ค่อยออกเลยคะ

แบนราบ นึกว่าตัวเองไม่ท้องเลยค่ะ

3เดือนแบนราบเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้าะ

3เดือนนิดๆค่ะ

3เดือน2วันค่ะ

ตอน 3เดือนค่ะ

ท้องที่3 ค่า