อายุครรภ์ 3 เดือน

ตอนนี้อายุครรภ์ 3เดือน หมอยังคล่ำไม่เจอน้องเลยคะ แม่บ้านอื่น 3 เดือนเจอน้องยังคะ

เกือบ 3 เดือนไม่เจอเหมือนกันครับ เลยไปขอซาวด์อีก รพ. เห็นน้องดิ้นในท้องชัดเจน ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นชัดเจนเลยครับ

หมอคลำเจอตอนประมาณสี่เดือนค่ะ ลอยขึ้นมาเหนือหัวหน่าวอยุ่แถวใต้สะดือแล้ว แต่ซาวด์เจอตัวน้องตอน 8 w ค่ะ

บ้านนี้4-5เดือนถึงจะเจอค่ะ ถ้าคลำเอานะคะ ทีแรกก็เครียดเหมือนกัน แต่ถ้าซาวเจอชัดๆเลยค่ะแม่

เจอตอน8วีคค่ะ..แม่ลองให้หมอซาวด์ผ่านทางช่องคลอดดูนะคะบางคนหนังท้องหนาจะหาน้องไม่เจอค่ะ

แม่บ้านนี้หมอคลำไม่เจอเหมือนกันคะแต่ซาว์ดเจอคะ น่าท้องแต่ละคนหนาบางไม่เหมือนกันคะ

หมออนามัยหรอคะ ถ้าใช้วิธีคล่ำก็4-5เดือนกว่าจะเจอค่ะ แต่ที่เจอกันไวสุดคือซาวค่ะแม่

ทำไมหมอถึงใช้วิธีการคล่ำคะ บ้านนี้ซาวตอน 6w5d ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วนะคะ

น้องยังเล็กมาก คลำอาจจะไม่เจอหรอกค่ะแม่ ต้องอัลตร้าซาวนด์ค่ะถึงจะเจอ

บ้านนี้ ซาวครั้งแรก 2 เดือนก็เจอน้องแล้วจร้า เห็นน้องชัดเลยจร้า

เจอตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากท้องแล้วคะเกือบ2เดือนเท่าเม็ดถั่ว