อายุครรภ์​ 3 เดือน​ มีอาการหนาว

แม่ๆ ท่านใดมีอาการเหมือนกัน​บ้างคะ ไม่แน่ใจว่าเพราะฮอร์โมน​หรือป่าวคะ

1-3เดือนแรกหนาวเข้ากระดูกเลยค่ะ นั่งทำงานคนในออฟฟิศปกติ แต่เราต้องหาเสื้อคลุมหนาๆมาใส่ พออายุครรภ์มากขึ้นก็จะค่อยๆร้อนขึ้น ตอนนี้6เดือนแล้วแทบไม่รู้จักคำว่าหนาวเลย

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ ช่วงก็อาศัยเสื้อผ้าหรือผ้าห่มหนาๆให้ร่างกายอบอุ่นไปก่อน

มีค่ะเป็นคนขี้ร้อนมากๆช่วงท้อง1-3เดือนกลายเป็นคนขี้หนาว อากาศร้อนยังนอนห่มผ้าเพราะรู้สึกหนาวสั่น แต่ช่วง4เดือนมาก็หาย เป็นปกติค่ะ

2y trước

กลางคืนเปิดแอร์​ห่มผ้า ก็หนาวเข้ากระดูกเลยคะ แอร์​ไม่เปิดก็ไม่ได้อีก5555

ใช่ค่ะ รู้สึกหนาวๆ ขนลุกๆขึ้นบางเวลา งงเหมือนกันว่าทำไมถึงหนาว ทั้งๆที่บางทีอากาศมันร้อนมาก

2y trước

แสดงว่าแม่ๆ ก็​เป็น​คล้ายๆ กันนะคะ ตอนนี้​กี่​เดือน​แล้ว

เป็นค่ะช่วงไตรมาสแรก แนะนำกินน้ำอุ่นนะคะช่วยได้เยอะเลย

2y trước

ขอบคุณ​นะคะ

ทางนี้ขี้ร้อนมากๆ เปิดแอร์ยังร้อนอยู่เลย

2y trước

คลอดแล้วค่ะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เราขี้ร้อนมากๆๆๆ