ใครรู้บ้าง

อายุครรภ์​37w+3​มีอาการปวดฉี่มากแต่พอฉี่แล้วออกมานิดเดียวเวลาลุกเดินปวดหน่วงๆตรงบริเวณอุ้งเชิงกรานแม่ๆคนไหนพอจะทราบไหมคะว่าคืออาการอะไร

1 Trả lời

เนื่องจากมดลูกขยายทำให้ไปดันกระเพราปัสวะค่ะ หรือเพราะน้องคงกลับหัวแล้วด้วย บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ