ท้อง3เดือนแต่ท้องไม่โตเลยกับแม่นนลดด้วยค่ะ (ใครรู้บ้าง)

ตอนเราท้องสอง5เดือนแรกน้ำหนักลด5โลค่ะ กินไม่ได้แพ้หนัก ตอนคลอดน้องหนัก3,125

4mo trước

นนลดหมอให้รอตรวจดาวคะแต่นนน้องตามเกณฑ์

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ

ปกติค่ะ แค่น้องตามเกณฑ์ก็พอ

4mo trước

ขอบคุณคะ