36+2 แอดมิทเรียบร้อยค่าาา

อายุครรภ์ 36+2 ปวดท้องมา ร.พ. ปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้วค่ะ ตั้งแต่ตี 3 คุณหมอให้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก ทั้งหมด 4 เข็ม ตอนนี้รอวนไปค่ะ เพิ่งฉีดไป 2 เข็มเอง ปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเพิ่ม น่าจะได้นอน ร.พ.ยาวๆไปค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่