ทีม กรกฎาคม

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ น้ำหนักน้องในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 2000 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

ทีม กรกฎาคม

ขึ้นอยู่กับตัวคุณแม่ด้วยนะคะ ว่าโครงสร้างตัวเล็กไหม ของเราโครงสร้างไม่เยอะมาก ลูกเรา 36 วีค ลูกเรา 2โลกว่าๆๆค่ะ คุณหมอบอกว่า สมส่วนกับคุณแม่ไม่ต้องกังวลว่าลูกเราจะตัวเล็ก

บ้านนี้37+4ได้2300กรัมคะ ตอนนี้38+2อยากกระตุ้นคลอดเพราะไม่สบายท้องเลย กลัวหมอด่า555 เลยว่าจะรอออกเองก้อได้ แต่ถ้ากระตุ้นได้ก้ดีคะเพราะอีแม่ท้องเริ่มมีรอยแตก5555

ตรวจอัลตราซาวด์แบบนี้เรียกว่าอะไรเหรอคะอยากเห็นหน้าลูกชัดๆมากแต่มันเป็นเเค่เงาๆๆที่หมอซาวให้

36+3 หนัก3,400 กรัมค่ะ คุณหมอนัดผ่า15 ก.ค (ภาพเป็นภาพตอน34wค่ะ) ซาวด์ล่าสุดมือบังหน้าไว้เลยไม่เห็น☺️

บ้านนี้ตอน34+3หนัก2574กรัม อีแม่นี้ตกใจเลย เพราะแม่ไม่ค่อยกินนมบำรุง😊😊😊

บ้านนี้35w หนัก2300 ผ่าสิ้นเดือนนี้แล้วอยากให้น้องหนักสัก3000 หมอบอกพอแล้วแม่55555

กรกฎาเหมือนกันค่ะ แต่บ้านนี้ 2,500กรัมตั้งแต่ 33 week หมอบอกตัวใหญ่เกินไปอีกค่ะ

บ้านนี้33+5หนัก2200จร้ารอลุ้นวันที20ก.คว่าจะผ่าหรือคลอดเองหมอบอกรกเกาะต่ำ

ทานบำรุงเยอะๆค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้ว อย่างน้อยควร 2,500 กรัมขึ้นจ้า

อยากรู้น้ำหนักบ้างจังคะ หมอซาวด์ให้แค่ครั้งเดียวเองคะ