ทีม กรกฎาคม

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ น้ำหนักน้องในครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ บ้านนี้ 2000 กรัม น้อยไปไหมค่ะ

ทีม กรกฎาคม

บ้านนี้37สัปดาห์3,273 กรัม นัดผ่าวันจันทร์ที่4กรกฎานี้แล้วว

2y trước

วันเดียวกันเลยค่ะ 38 w 3789 กรัม

ตอน33วีค น้อง1,900 พอเข้า35วีค น้อง2,800 ตอนนี้36วีค น้อง3,117 ค่ะ😊

บ้านนี้43สัปดาห์น้ำหนักน้อง 2.727กำหนดคลอด9/7/65

2y trước

5555 บ้านนี้ ลูกคนโต 16ปีแล้วคะ ไม่คุมมา10 ปี ไปฉีด ซีโนแว๊ค 27ตุลา64ประจำเดือนขาด ลืมสังเหตุ พอมาตรวจ 16พฤศจิกายน 64 ขึ้น 2ขีด ตอนนี้ไกล้แตกแล้วคะ

ทีมกรกฎาเหมือนกันจ้า อายุครรภ์37+2วีค นน น้อง2586กรัมจ้า

บ้านนี้36 3 น้ำหนักน้องได้2450กรัมอยู่เลยคะ แม่เคลียดละ

บ้านนี้36+3 หมอบอกน้องแค่2200เองค่ะ แม่เป็นเครียด

36+1วีคน้องหนัก3040กรัม กำหนดคลอดวันที่4กรกฎาค่ะ

ไม่น้อยค่ะตอนเรา34wก็2,085g ตอนคลอดน้องตอน39w3,440g

บ้านนี้37+5wหมอบอกน้องได้2500คลอด38+3wน้องได้3470

36w ลูกสาว 2,552 ค่ะ อ้วนตั๊บ!! อิแม่เพลีย