25 สัปดาห์ ลูกกลับหัวแล้ว

อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ อัลตราซาวด์ดูแล้วคุณหมอบอกลูกกลับหัวแล้ว ผิดปกติไหมค่ะ จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ มีบ้านไหนลูกกลับหัวไวแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ 25+5 ซาวเมื่อวาน น้องก็กลับแล้วจ้าคุณหมอบอกปกติค่ะ น้องดิ้นไปมา

1y trước

สบายใจหน่อย ขอบคุณค่ะ

ก่อน 36wk น้องยังสามารถกลับไปกลับมาได้ตลอดเวลาค่ะ