อายุครรภ์ 25 สัปดาห์ เวลาลูกดิ้นเจ็บหัวหน่าว

อายุครรภ์ เพิ่ง 25 สัปดาห์ แต่เวลาลูกดิ้นเจ็บจี๊ดถึงอวัยวะเพศเลยค่ะ ท้องแรกลองเข้าไปหาข้อมูลจากกูเกิ้ล เขาบอกว่าเป็นสัญญาณใกล้คลอด จริงหรอค่ะ แอบกังวลค่ะ

เชิงกรามขยายตัวเตรียวรอคลอดคร้

ค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่เลย

ไม่น่าจะใกล้คลอกนะคะ

ปกติจ้ะ บ้านนี้ก้อเป็น

6y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้เริ่มสบายใจมากขึ้นละค่ะ

ปกติของคนท้องคะ