ปกติไหมคะ?

อายุครรภ์ 23w+4d แล้วค่ะ แต่หมอยังจ่ายยา โฟลิก ให้มากินอยู่ โดยให้แต่โฟลิก ไม่ได้ให้ วิตามิน มากิน ต้องกินต่อไป เราไปค้นในกูเกิ้ล เขาบอกทานถึง3เดือนแรก เราเลยกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้กินจนคลอดคลอดเลยค่ะ กินคู่กับแคลเซียม วิตามินบำรุงเลือด เพราะเคยแท้ง