ปกติไหมคะ?

อายุครรภ์ 23w+4d แล้วค่ะ แต่หมอยังจ่ายยา โฟลิก ให้มากินอยู่ โดยให้แต่โฟลิก ไม่ได้ให้ วิตามิน มากิน ต้องกินต่อไป เราไปค้นในกูเกิ้ล เขาบอกทานถึง3เดือนแรก เราเลยกังวล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

หมอเราให้ทานโฟลิคถึงแค่ 3 เดือนค่ะ หละงจากนั้นให้วิตามินกับยาบำรุงเลือดมาตลอด แถมหมอยังบอกว่าทานยาวจนหลังคลอดเลยนะ 😅 (วิตามินเม็ดใหญ่ทานยากเว่อ555) คุณแม่ลองถามหมอที่ฝากครรภ์นะคะ

กินแค่ 3 เดือนค่ะ หลัง 3 เดือน เราได้ เหล็ก แคลเซียมและวิตามินรวมค่ะ แม่ไปหาโอบิมินจากร้านขายยามาทานก็ได้ค่ะ ลองปรึกษาเภสัชกรดู

ของเรา6เดือนกว่าหมอให้กินแต่โฟลิค ธาตุเหล้กแคลเซียมมาตลอดไม่มียาลำรุงเลยค่ะเรายังงง ของเราฝากคลินิค

เราได้กินจนถึง6เดือนค่ะ คู่กับแคลเซียมกับบำรุงเลือดเพราะเราซีด แม่ไปฝากครรภ์ที่ไหนคะรพ.หรือคลีนิค

บ้านนี้กินจนคลอดคลอดเลยค่ะ กินคู่กับแคลเซียม วิตามินบำรุงเลือด เพราะเคยแท้ง