ขนาดศีรษะเบบี๋แบบนี้ปกติมั้ย

อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ 5 วัน ขนาดศีรษะ/เส้นรอบศีรษะเบบี๋จากภาพ ultrasound แบบนี้ปกติมั้ยคะ...เราแอบกังวลว่าศีรษะน้องจะใหญ่กว่าปกติอ่า ?

ขนาดศีรษะเบบี๋แบบนี้ปกติมั้ย

ทารกจะมีส่วนหัวใหญ่กว่าลำตัวปกติแล้วค่ะ

หมอว่าไงคะ