กังวลมากค่ะ 😢

อายุครรภ์ 10+2 วีคค่ะ ซาวเจอน้องแต่ยังไม่เจอหัวใจค่ะ หมอบอกหน้าท้องหนามากค่ะ หนัก 97 มีใครเป็นเคสแบบนี้มั้ยคะ แล้วเจอหัวใจน้องตอนไหนคะ

กังวลมากค่ะ 😢

บ้านนี้เจอตัวและหัวใจ 6.4week ค่ะแต่จับการเต้นของหัวใจได้ตอน 9 week ความยาว 2.42 ซม.ตามเกณฑ์เลย ลุ้นมากๆเพราะเคยฝ่อมาท้องที่แล้วตอนนี้สบายใจขึ้นเยอะเลย

ทางคลินิกแนะนำต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ..ตอนเราไปอายุครรภ์ 10w+ 2 เพราะแม่ก็น้ำหนัก97 ค่ะเห็นน้องแถมได้ยินเสียงการตั้งครรภ์ชัดแจ๋ว ซาวด์ 2 มิติ

ของหนูเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ ตอนไปซาวหมอบอก6.2Week เจอตัวน้องเเล้วก็หัวใจน้องเลยค่ะ หน้าท้องหนาเหมือนกัน หนูหนัก95

คุณหมอไม่ซาวช่องคลอดให้เหรอคะแม่ ซาวทางช่องคลอด เจอชัดแจ๋วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราหนักตั้ง112 ค่ะ ไปซาวตอนฝาก เจอหัวใจน้อง 11+6 วีค ค่ะ

ลองขอหมอซาวด์ผ่านช่องคลอดดูค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

หนู89ค่าพี่3เดือนเจอน้องเป็นตัวแล้วค่าา

ซาวผ่านช่องคลอดเลยค่ะ

ต้องซาวด์ช่องคลอดค่ะ

เท่ากันเลย10+2