ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีตรวจสุขภาพที่สำนักงานเผลอไปเอ็กซเรย์ปอดรถเอ็กซเรย์เคลื่อนที่ ตั้งครรภ์ได้13วีคค่ะ มีผลร้ายแรงไหมคะ กังวลมากค่ะ

1 Trả lời

ตรวจไปเรื่อยๆ ถ้าอันตราย หมอตรวจจะเจอคะ เราก้อเคยเอ็กตอนท้องแรกได้เดือนกว่าๆคือตอนนั้นไม่รุ้ว่าท้อง ฝากท้องก้อบอกหมอ หมอตรวจให้ตลอดได้เลยมีปัญหาคะ คลอดมาน้องก้อไม่มีปัญหาอาไรเลยปกติทุกอย่าคะ ความเครียดและกังวลมากๆมีผลเสียนะเสี่ยงอาจทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดได้คะ

1y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🥰