ผลดาวน์ซินโดรม เสี่ยงสูง

เราตรวจแบบเจาะเลือด รพ.รัฐค่ะ หมอแจ้งว่าเสี่ยงสูง 1:97 ต้องเจาะน้ำคร่ำตรวจต่อ กังวลมากค่ะ มีใครเสี่ยงเท่ากันแล้วน้องปกติดีมั้ยคะ

ถ้าครอบครัวไม่มีใครเป็นดาวน์ ก็ไม่ต้องกังวนคะแม่ บางทีผลเลือดก็เป็นผลลวงได้ บ้านนี้ก็ผลเลือดเสี่ยงสูง1:19 ผลออกมาน้องปกติคะได้รู้เพศน้องด้วยคะ

ให้แม่พักผ่อนให้เพียงพอ ทำใจให้สบายฟังเพลงหรือทำอะไรให้ตัวเองมีความสุข ตัวเล็กในครรภ์จะได้ไม่เครียดด้วยคะ และขอให้ผลตรวจออกมาปกตินะคะ

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่บ้านนี้ตรวจคัดกรองครั้งแรกเสี่ยงสูง 1;8 เลยค่ะ บ้านนี้เลือกตรวจนิฟเพิ่มเติมผลออกมาน้องปกติสมบูรณ์ดีค่ะ สู้ๆนะคะแม่

อย่าคิดมากนะคะแม่ สู้ๆคะ เราเสี่ยง1=15 เจาะน้ำคร่ำผลปกติ แม่อย่าเครียดนะคะ กินให้อิ่มนอนให้เพียงพอ เชื่อในลูกรานะคะว่าต้องปกติ 🥰

บ้านนี้ท้องตอนอายุ39เจาะเลือดผลเสี่ยง 1:20เจาะน้ำคร่ำผลออกมาปกติตอนนี้น้องขวบครึ่งแล้วค่ะอย่ากังวลค่ะแม่😊

เราเคยเสี่ยง 1:48 ค่ะ หมอสั่งเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาน้องปกติค่ะ คุณแม่อย่ากังวลนะคะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌✌

บ้านนี้เสี่ยง1:95ผลออกวันที่4ม.ค คะ ลุ้นเหมือนกันแต่ส่วนมากเห็นเขาบอกปกติเยอะ แม่อย่าคิดมากนะคะ

ของเราเสี่ยง 1:150 เจาะแล้วผลออกมาปกติค่ะได้รู้เพศลูกด้วยแม่อย่าเครียดนะคะน้องต้องแข็งแรงค่ะ

เราเสี่ยง1:80 เจาะน้ำคร่ำมาแล้วน้องปกติค่ะ อย่าเครียดนะค่ะคุณแม่

อย่าคิดมากค่ะ ของเรา หมอก็โทรมาบอก น้องแข็งแรงดีค่ะ ปกดีค้ะ