น้ำหนักลด

20สัปดาห์ท้องแรกค่ะ น้ำหนักลดลง5-6กิโล มีผลกะทบต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ท้องก็ไม่ออกท้องเล็กมาก😥

1 Trả lời

ต้องซาวดูค่ะ ถ้าลดมากขนาดนั้น หรือแพ้ท้องมาก ควรแจ้งกับหมอค่ะ หมออาจจะเพิ่มยาบำรุงมาให้ทาน ส่วนตัวคิดว่ามีผลกับน้องค่ะ