อายุครรภ์29W5วัน

อายุครรภ์7เดือนแต่แม่นั่งนานไม่ค่อยได้เจ็บชายโครงปวดหลังพ่อบ้านสั่งให้นอนพัก?อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่านอนเยอะจะมีผลอะไรใหมคะ?

บ้านนี้ได้ 8 เดือน ปวดซี่โครงเวลานอนตะแคง นอนหงายก็หายใจไม่ได้สะดวก จนนอนไม่ค่อยหลับเลย อาศัยนอนช่วงกลางวันบางครั้งค่ะ เหนื่อยมากเลยค่ะ แต่อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็กจ้า บ้านนี้ไม่ได้ทำไรเลยค่ะ มีแต่กินและนอนตลอด นั่งนานก็ไม่ได้ หายใจไม่สะดวก

4y trước

✌️✌️✌️อาการเดียวกันเลยคะ

ไม่มีหรอกค่ะ บ้านนี้นอนทั้งวัน เพราะสามีสั่งให้ออกจากงาน