อายุครรภ์7เดือนมีอาการหิวแต่เบื่ออาหารทำไงดีคะกลัวน้องตัวเล็กมากค่ะ

1 Trả lời

แม่ลองเปลี่ยนการกินดูค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนจากข้าวมากินพวกเส้น ขนมปัง อะไรที่ทดแทนได้แม่ดูในสมุดสีชมพูดูค่ะมีบอกอยู่ค่ะ