เป็นหวัด

อายุครรภ์7สัปดาห์ ครั่นเนื้อตัว คล้ายไข้หวัด แม่ๆมีประสบการณ์มั๊ยคะ ดูแลยังงัย กลัวมีผลกับทารก

1 Trả lời

ดื่มน้ำเยอะๆ ค่ะแม่ กินอาหาร ผัก ผลไม้ที่มีวิตามินซี อย่าอยู่ใกล้คนเป็นหวัด ออกข้างนอกใส่หน้ากากอนามัยก็ดีนะคะ