อายุครรภ์6สัปดาห์ ทารกอยู่ด้านซ้ายเพศชายหรือหญิงค่ะ

ไม่น่าจะเกี่ยวน่ะค่ะ บ้านนี้ท้องเหมือนผช แต่พอซาว เป็นผญจ้า

5y trước

ค่ะๆๆ. ท้องแรกชาย😊 ท้อง2แอบลุ้นหญิงอยู่จ้าา

โบราณ​ว่า​ จะได้​ ผู้​หญิง​ ค่ะ(ยายๆๆเค้าว่ากันค่ะ)​

5y trước

ค่ะ ท้องแรกอยู่ขวา คลอดออกมาได้ผช.ค่ะ😊 ท้องนี้แอบลุ้นหญิงอยู่ค่ะ😊