สอบถามค่ะ อายุครรภ์6สัปดาห์ ตรวจปัสสาวะเข้มไม่เท่ากัน

สอบถามค่ะ อายุครรภ์6สัปดาห์ ตรวจปัสสาวะเข้มไม่เท่ากันเป็นอะไรมั้ยคะ กลัวท้องลมมากค่ะ หมอนัดซาว์อีก1สัปดาห์ อาการคัดเต้านมน้อยลงด้วยค่ะ

สอบถามค่ะ อายุครรภ์6สัปดาห์ ตรวจปัสสาวะเข้มไม่เท่ากัน

ของเราก็6สัปดาไปฝากครร์แต่พยาบาลตรวจไม่เจอตั้งครร์เค้าให้รออีก2อาทิตค่อยตรวจใหม่

อาจเป็นเพราะชุดตรวจก็ได้ค่ะ