อายุภรรภ์6สัปดาห์

อายุครรภ์6สัปดาห์ปวดท้องหน่วงๆนิดๆมีเลือดออกไม่มากเกิดจากอะไรค่ะแม่บ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

1 Trả lời

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอนะคะซาวด์ดูว่าน้องยังอยู่มั้ย

2y trước

งั้นแนะนำให้แม่นอนนิ่งๆห้ามเดินลุกแค่ตอนเค้าห้องน้ำกับกินข้าวพอค่ะ ห้ามยกของหนักด้วย จนกว่าเลือดจะหยุดแล้วค่อยไปตามที่หมอนัดอีกทีค่ะ