ควรไปหาหมอไหมค่ะ

อายุครรภ์37+5Week มีอาการปวดท้อง เวลาลูกดิ้นมีอาการปวดช่องคลอด บางทีเหมือนปวดปัสสาวะพอฉี่ออกเหมือนฉี่ไม่เสร็จ บางทีก็มีอาการปวดหน่วงๆหลังฉี่ ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน ควรไปหาหมอไหมค่ะ

1 Trả lời

มีปัญหากีบการฉี่ ควรไปหาหมอนะคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสาวะได้