ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์36+3มีอาการเจ็บท้องถี่ๆตั้งแต่เช้า เจ็บตรงท้องแบบแปลบๆตรงท้องนะค่ะไม่ใช่มดลูกแบบนี่อาการจะคลอดหรือเปล่าค่ะ

น่าจะเป็นอาหารเป็นพิษรึเปล่า เคยเป็นตอน35+ อ้วก4-5รอบ จนท้องปั้นบ่อยเพราะเกร็งท้องตอนอ้วกน้องแต่ไม่ได้ไปหาหมอ จนอาการดีขึ้น แต่ต้องสังเกตน้องว่าดิ้นดีไหม ถ้ามีอาการอาเจียน2-3รอบแนะนำไปหาหมอนะคะ

ท้อง37+4รู้สึกท้องแข็งบ่อย เจ็บท้องเหมือนอยากเข้าห้องน้ำเลยค่ะ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะแม่ ถ้ามีน้ำมูกปนเลือดคือใกล้คลอดรีบไปรพ

บ้านนี้36+3เหมือนกันจ้า นํ้าหนักน้องเท่าไหร่เเล้วคะเเม่

ล้านนี้ก็เป็นค่ะแต่นอนพักก็หายไป

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่