สายสะดือพันคอ

อายุครรภ์34สัปดาห์5วัน ซาวด์เจอสายสะดือพันคอ คุณหมอแจ้งว่าให้นับการดิ้นของลูกต่อเนื่อง และสายสะดือที่พันคออยู่จะหลุดเองได้ อยากทราบว่าอันตรายมากไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้บ้างมั้ยคะ

สายสะดือพันคอ
1 Trả lời

อันตรายค่ะแม่ พยายามสังเกตุการดิ้นของน้องอยู่ตลอดนะคะ ถ้าไม่ดิ้นรีบไปหาคุณหมอเลยค่ะ ขอให้ปลอดภัยจ้า✌️

4y trước

ขอบคุณมากค้ะ