อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆ ควรไปหาหมอไหม

ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 34 สัปดาห์ ปวดท้องหน่วงๆเหมือนปวดท้องเมนส์ ปวดๆหายๆ เดินไม่ค่อยได้ยิ่งเดินยิ่งปวด อาการปกติไหมคะ

อายุครรภ์ 34 สัปดาห์  ปวดท้องหน่วงๆ ควรไปหาหมอไหม

ของเราก็เป็นตอนอายุครรภ์ 34 w สาเหตุนั่งรถนานหลายชม. มีท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ หมอเลยให้แอดมินให้ยายับยั้งคลอด เพราะของเราปวดมากร้าวมาถึงเอวลงก้น ตอนนี้ 36+3w ละค่ะ ถ้าคุณแม่ปวดจนทนไม่ไหว ก็ไปหาหมอได้เลยนะค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้เคยเป็นนะค่ะเจ็บๆหายๆก้อทนๆไปไม่ยอมไปหาหมอคิดว่าทนไหวเพราะไม่ปวดมากสุดท้ายคลอดก่อนกำหนดจ้าแม่ดีที่ลูกออกมาแข็งแรงแต่น้ำหนักน้อยไปแค่นั้นเองค่ะ

4y trước

ขอบคุณคำแนะนำคะแม่

เจ็บท้องเตือนคะแม่ แต่แม่ต้องสั่งเกตกเวยนะว่าเจ็บถี่ขึ้นรึป่าว เพราะของเราเจ็บแบบนี้อยุ่แค่วันเดียว อีกวันก็คลอดเลยจร้า

4y trước

จะคอยสังเกตค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

เจ็บเตือนรึป่าวค่ะ บ้านนี้ 35+1 เริ่มเจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน (แอบกลัวเหมือนกันนะ) ตั้งใจว่าจะคลอดธรรมชาติ

4y trước

มีตกขาวไหมคะแม่

เป็นเพราะเด็กกลับหัวรึป่าวแม่บ้านนี้ก้อเคยเป็นจ้าพยายามอย่าเดินเยอะเพราะท้องแก่แล้วนะคะ😊😊✌️

นอนพักเยอะๆค่ะ ถ้าปวดถี่ ปวดหนักแบบทนไม่ได้ นอนพักไม่หาย ท้องแข็งเกิน 5-10 นาที ค่อยไปค่ะ

4y trước

คะแม่ สงสัยจะเจ็บเตือน

35week เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้เริ่มปวดเหมือนมีประจำเดือน แต่พึ่งเริ่มปวดวันนี้เอง

4y trước

เป็นเหมือนกันคะวันนี้ตกใจมากนึกว่าจะคลอดเเล้ว😂

อาการเตือนค่ะ จะคลอดล่ะ รอหน่อย ถ้ามาบ่อยๆแบบถี่ ท้องแข็งๆไปโรงพยาบาลด่วนจ้า

อายุครรภ์ไล่เรี่ยกันเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะลูกลงต่ำเลยทำให้ปวดท้องหน่วงๆจ้า

น่าจะเจ็บเตือนค่ะบ้านนี้ก็เป็นปวดหน่วงๆปวดอยากเข้าห้องน้ำแต่ไม่ถ่าย

4y trước

ฉี่บ่อยมากแต่ออกน้อยคะ หน่วงๆที่ท้อง ตลอดเลยคะ