ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

อายุครรภ์30สัปดาห์ ท้องมีการบีบรัดตัวเนื่องจากการขยายตัวมากเกินไปของครรภ์แฝด ตอนนี้โดนยาระงับการคลอด ไป1เข็ม ยาอีก4เม็ด และต้องฉีดยาอีก3เข็ม แอดมิด รพ.ครั้งแรก กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ตั้งครรภ์แฝดเหมือนกันค่ะ

5y trước

จ้า ภาวะเยอะสู้กันไปคะ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ รออีกหน่อยนะตัวเล็ก

หายเร็วๆนะคะ ขอให้น้องเเข็งแรงด้วยนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

สู้ๆนะค่ะ ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ขอไห้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

โดนฉีดไปหลายเข็มเหมือนกันค่ะ ตอน34w

ขอให้น้องเเละคุณแม่ปลอดภัยจ้าา

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องๆค่ะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ