30+4w

ท้องแข็ง+ปวดหน่วงๆๆทุก3นาที ได้ยากินไป4เม็ด+ฉีดยา1เข็ม ยังมีท้องแข็ง+ปวดจิ๊ดๆๆนิดหน่อย

30+4w

สู้ๆนะคะคุณแม่ ของแม่อยากออกก่อนกำหนดของเรานี้สิ 40+ยังเงียบไม่มีท่าทีจะคลอด ต้องไปกระตุ้นปากมดลูก ก็ไม่เปิดจนได้ผ่าคลอดจนได้ เป็นแม่ต้องสตรองทุกอย่างจริงๆเนอะ

5y trước

มาถึงขั้นนี้แล้วยังไงก็ต้องสู้ นะคะแม่ ตอนนี้บ้านนี้10เดือน เคลียดเรื่องลูกป่วยละทีนี้ เจอปัญหาสาระพัดจริงๆค่ะ แต่ละช่วงวัย

32วีค ระงับคลอดเหมือนกันค่ะ ยาระงับคลอดทั้งหมด 16เม็ด ฉีดยากระตุ้นปอดลูก4เข็ม ตอนนี้มาพักบ้านแล้วค่ะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆ​นะคะ​ ขอให้แม่และน้องแข็งแรง​หายไวๆคะ

คลอดก่อนกำเนิดหรอกป่าว

5y trước

ปากมดลูกเปิด1เซนครึ่งค่ะ นอนฉีดยาระงับยุค่ะยังไม่ได้ออกจาก รพ.ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่คนเก่ง

ขอให้หายไวๆนะคะแม่ ♥️

5y trước

ขอบคุนค่ะ😘

สู้ๆค่ะ

สู้ๆๆค่ะ

สุ้ๆๆค่ะ