ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

อายุครรภ์30สัปดาห์ ท้องมีการบีบรัดตัวเนื่องจากการขยายตัวมากเกินไปของครรภ์แฝด ตอนนี้โดนยาระงับการคลอด ไป1เข็ม ยาอีก4เม็ด และต้องฉีดยาอีก3เข็ม แอดมิด รพ.ครั้งแรก กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ

ท้องปั้นท้องแข็งถี่ๆ ครรภ์แฝด

ขอให้น้องและคุนแม่ปลอดภัยค่ะ

แฝดเหมือนกันคะ 30วีค3วัน แอบกลัว

5y trước

เป็นบางคนคะ..บ้านเป็นคนตัวเล็กมดลูกเล็กด้วย และได้แฝดธรรมชาติคะ มีภาวะหลายอย่างค่อยๆแก้ไปคะ

แม่สู้ๆนะคะ ทำใจให้สบายค่ะ

สู้ๆนะค้ะ ขอให้ปลอดภัยน้า

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ อดทนเพื่อลูก^^

สู้ๆๆนะค่ะ พักผ่อนแยอะๆๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ^^

สู้ๆๆค่ะ เป็นกำลังใจไห้จ้า

5y trước

สู้ๆจ้่

สู้ๆนะค่ะทำใจให้สบายนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

ขอให้ปลอดภัยแม่ลูกค่ะ

สู้ๆค่ะ​ อย่าเครียดนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ^^