ลูกในครรภ์ตัวเล็กเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

อายุครรภ์28w+2d ก่อนท้องน้ำหนัก39ตอนนี้43.7หมอบอกว่าลูกเราตัวเล็กมากๆเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดและอาจทำให้ลูกไม่แข็งแรงใครพอมีวิธีแนะทำให้ลูกตัวโตเร็วบ้างคะ

1 Trả lời

อย่าเครียดค่ะ ยิ่งเครียดยิ่งส่งผลไม่ดีสู่น้องค่ะ กินอาหารให้ครบ5หมู่ เนื้อ นม ไข่ ผักผลไม้ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 36 วันคลอดหนัก47 (แม่บ้านนี้เครียดมากกินน้อยผักผ่อนน้อยมีปัญหาชีวิตหลายอย่าง#คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ***ซึ่งไม่ควรทำไม่ดีค่ะอย่าเครียดทานเยอะๆค่ะ)คลอดน้องออกมา 2480g น้องแข็งแรงดี ไม่มีอะไรผิดปกติ ออกมาโตข้างนอกค่ะ เด็กออกมาน้ำหนักน้อย ไม่ได้จะไม่แข็งแรงเสมอไป ออกมาน้ำหนักเยอะก็ไม่ได้จะแข็งแรงเสมอไปเช่นกันค่ะ อยู่ที่ปัจจัยหลายๆอย่างค่ะ

5y trước

ขอบคุนมากนะคะแม่