ก่อนท้องน้ำหนัก53ตอนนี้39สัปดาห์แร้วน้ำหนัก70กิโลปกติไม่ค่ะ

นน.ขึ้นเยอะขึ้นน้อยแล้วแต่คนค่ะแม่ นน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ คลอดแล้วค่อยฟิตหุ่น

ก่อนท้องน้ำหนัก54ค่ะ ตอนนี้38วิคค่ะ น้ำหนัก77.9ค่ะ