ค่าใช้จ่ายซาว์ดคลีนิคมีกี่รูปแบบหรอคะ

ขอสอบถามค่าใข้จ่ายซาว์ดที่คลีนิคหน่อยค่ะมีกี่รุปหรคะแร้วแต่ระรูปแบบราคาเท่าไหร่หรอค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ตอนนี้28w+2dอยากรุ้เพศแล้วค่ะจะได้ทยอยซื้อของให้ตัวน้อยอะค่ะ(ชวนแนะนำหน่อยนะคะแม่ๆ)???

1 Trả lời

ซาวด์ปกติ 500 บาท ซาวด์ 4มิติ 1300+ ได้ 8 รูปคะ

5y trước

ขอบใจจ้าา