แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันค่ะ.

อายุครรภ์26+4 นน.66. #ทีมมิถุนายน2566 #ทีมลูกชาย

24W1D ก่อนท้อง48 ช่วง1-3เดือนแพ้ท้องหนักลดลงเหลือ46 ตอนนี้56.3กิโลแล้ว กำหนดคลอด30 มิถุนายน

ลูกชายเหมือนกันเลยค่าา กำหนด 17 มิ.ย. ก่อนท้อง 53 กก ตอนนี้ 58 กก ค้าบบบ💗💗

กำหนดคลอด2มิถุนาตอนนี้น้ำหนัก61ค่ะ ขึ้นเดือนละ2กิโลเลย😂😅

กำหนด3มิถุนายน ตอนนี้28w น้ำหนัก66 ขึ้นมา9โลค่ะ ทีมลูกชายงับ

ก่อนท้อง 62 ตอนนี้ 63 ค่ะ ขึ้นมา1กก. กำหนด 16 มิถุนา ลูกสาวค่ะ

24+6ก่อนท้อง56ตอนนี้67แล้วค่ะกำหนดคลอด26.มิ.ย ทีมลูกชายค่ะ

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ทีมลูกชาย👶

ก่อนท้อง 43 ตอนนี้ 53 ขึ้นมา 10 กิโล กำหนด 9 มิถุนา

บ้านนี้ 26 wแม่ขึ้นมา เกือบ13โลเเล้วจ้า ลูกสาว

26+4 ก่อนท้อง 53 ตอนนี้ 60 ค่ะ บ้านนี้ลูกสาว❤️

24+3 นน.68.87 บ้านนี้ลูกชายค่ะ ทีม28 มิถุนายน ค่ะ