แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันค่ะ.

อายุครรภ์26+4 นน.66. #ทีมมิถุนายน2566 #ทีมลูกชาย

บ้านนี้ 24w3d ก่อนท้อง60 ตอนนี้68 ค่ะ ทีมลูกชาย

ก่อนท้อง62 ตอนนี้ 68งับ 27w4d ❤️ ทีม 7มิถุนาค้า

27 สัปดาห์ ทีมมิถุนายนค่ะ นน.ตอนนี้46.9

กำหนด8มิ.ย บ้านนี้ลูกสาว 27+3 นน.74แล้วค่ะ

27+1 นน.61 ท้อง2ค่ะ ทีมมิถุนายนลูกสาว

กำหนด1มิย 28+2 นนแม่64แร้วคะ

25+1 น้ำหนัก 45ค่ะ ทีมลูกสาว

อายุครรภ์ 27+2 นน58 ทีมลูกสาว

24+2 ก่อนท้อง49 ตอนนี้นน.55ค่ะ

บ้านนี้ทีมลูกชายหนัก72