มีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นแบบนี้ไหมคะ อายุครรภ์24วีค น้ำหนักขึ้น12กิโล

อายุครรภ์24วีค น้ำหนักขึ้นมา12กิโล ก่อนท้อง48ค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องก็ขึ้นเยอะมากเลยค่ะ กินเยอะด้วยตอนท้อง แต่หลังคลอดให้นมลูกด้วยน้ำหนักเลยลงเร็ว

3y trước

ท้องแรกค่ะเริ่มกลัว ว่าจะเป็นอะไรไหม