อายุครรภ์ 12 วีค

ซาวด์แล้วเห็นน้องมีขนาดเท่าไรกันบ้างคะแม่ๆ

อายุครรภ์น้อยๆ ของเราหมอยังไม่ได้วัดขนาดให้ค่ะ

5y trước

เมื่อวานได้ลองซาวหน้าท้องครั้งแรก คลินิกนอกเวลาศิริราช 1500 ค่ะ แพงเหมือนกัน ตอนแรกจะวัดความหนาผนังต้นคอ แต่ภาพไม่ชัดเท่าไรหมอบอกว่าให้เจาะเลือดแทนค่ะ

11week 5d หมอวัดให้ 5.07cm ครับ

5y trước

12วีค 5วัน 6.16 cm ค่า