โปรตีน

อายุครรภ์20วีคแล้ว กินโปรตีนตัวนี้ได้ไหมคะ

โปรตีน

ถ้าเป็นคนไม่ค่อยทานโปรตีนจากแหล่งอื่น ก็ทานได้ค่ะ แต่ถ้าทานโปรตีนปกติอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นค่ะ อะไรมากไปย่อมไม่ดีค่ะ เช่น ทานโปรตีนมากไป ก็เสี่ยงต่อภาวะโปรตีนรั่วในปัสสาวะ ไตทำงานหนัก ได้ค่ะ

ส่วนตัวยาอื่นไม่แนะนำให้ทานนอกจากยาที่หมอให้