สอบถามค่ะอายุครรภ์มากแล้ว

อายุครรภ์20w+สามารถตรวจคัดกรองดาวซินโดรมได้ไหมค่ะ

ของแม่บ้านนี้ฝากครรภ์ช้า ตอน20W คุณหมอบอกว่า ตรวจไม่ทันแล้วค่ะ ต้องประมาณ12W

3y trước

ดีจังเลยค่ะ ที่หมอยังตรวจได้ ขนาดของแม่ฝากครรภ์กับรพ.เอกชนนะคะ หมอเค้าบอกว่าอายุครรภ์เกิน ตรวจไม่ทันแล้ว แต่ตอนนี้ก็ไม่ได้กังวลอะไรแล้วล่ะค่ะ รอลุ้นเจ้าตัวเล็กอีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะได้เจอกันแล้ว😄

ของเราตรวจแล้วคะตอน14w คุณหมอนัดตรวจ รอฟังพล16นี้

ปกติจะคัดกรองช่วง 12สัปดาห์ถึง18สัปดาห์ค่พ

ตามข้อมูล ได้แค่18w นะคะ ลองปรึกษาหมอดูค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะวันนี้ไปหาคุณหมอไม่รับตรวจแล้วค่ะ

ก็น่าจะตรวจได้นะคะ ลองปรึกษาหมอเลยจ้า

3y trước

ขอบคุณมากค่ะพอดีหมอที่ฝากที่คลินิกไม่ได้แนะนำมาแต่แม่แอบกังวลเลยว่าจะไปขอตรวจ รพ.รัฐค่ะ

อายุครรภ์น่าจะเกินแล้วนะคะ

ไม่ทันแล้วค่ะ