อายุครรภ์ 20w

มีอาการปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแบบนี้อันตรายไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันเลยถามคุณหมอเกิดจากอะไร ก่อนที่จะปวดเราพึ่งเปลี่ยนผ้าปูเตียงมา นั่นแหละค่ะ สาเหตุคือยกของหนัก ออกแรง ใช้แรงเยอะ แต่ส่วนตัวตอนที่ปวดนอนตะแคงซ้าย สักพักอาการดีขึ้นค่ะ อย่ายกของหนักๆอีกนะคะ

2y trước

ของเราปวดอยู่เกือบ2ชม. กำลังจะเรียกรถไปรพ.เลยค่ะ พอนอนตะแคงซ้าย ยกขาขึ้นมานิดนึง หายปวดเลยค่ะ เกือบยกเลิกเรียกรถไม่ทันแหนะ แต่ถ้าปวดนานๆ ไม่หายสักที อะไรที่มันจะผิดปกติไปจากเดิม ก็แนะนำให้ไปหาคุณหมอเลย ดีที่สุดค่ะ 🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y trước

ปวดๆหายๆไหมค่ะ