อายุครรภ์13+4

อายุครรภ์13+4แล้วทำไมยังฟังเสียงหัวใจลูกไม่ได้เลยหรือน้องยังเล็กเกินไปเรานี่เครียดเลยกลัวจะเป็นท้องลมเหมือนท้องที่แล้วจัง

1 Trả lời

น้องเล็กเกินไป ฟังไปก้อไม่ได้ยินคะ หมอจะเริ่มฟังช่วง17วีคขึ้นไป เพราะจะหาง่ายและฟังได้ชัด