อายุครรภ์​13สัปดาห์

อายุครรภ์​13สัปดาห์​สามารถ​ซาวเห็นเพศได้ยังค่ะ

13 วีค 5 วัน หมอนัดเมื่อวาน บอกยังเห็นไม่ชัดค่ะ แต่ถ้าเป็นชาย น่าจะเริ่มเห็นแล้วถ้าน้องไม่หนีบ

ยังไม่เห็นค่ะ เราตรวจนิฟเอารู้ผลเลย

11mo trước

เจาะเลือดค่ะแม่ รอผล 10 วัน รู้ผลดาวซิโดรม โครโมโซม และรู้เพศค่ะแม่,

ยังค่ะ