อายุครรภ์13สัปดาห์ ปวดท้องเป็นช่วงๆ

แฟนผมท้องมา13สัปดาห์ครับมีอาการปวดท้องน้อยกับเจ็บท้องเป็นช่วงๆวันนึ่งไม่ต่ำกว่า4ครั้งอยากทราบว่าผิดปกติไหมครับแล้วก็อยากได้วิธีแนะนำให้หายปวดหรือบรรเทาลงครับ#ขอคำแนะนำหน่อยคับ

ค่อนข้างผิดปกติค่ะ แต่ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่น่าเป็นอะไร อาจมีปวดบ้างตอนมดลูกขยายตัว แต่จะไม่ปวดบ่อย ไม่ปวดหน่วงๆบีบๆหรือ มีเลือดออกค่ะ ให้แม่ลองงดเดินเยอะ ห้ามยกของหนักนะคะ

1y trước

ไปหาหมอดูหรือยังคะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม ควรหาหมอ และขยับตัวให้น้อยที่สุด ค่ะ

ถ้าปวดหลายครั้งต่อวัน ไปหาหมอนะคะ แม่ก็เคยปวดค่ะ แต่ไม่บ่อย ปวดหน่วงๆแปปๆก็หาย 1-2ครั้งต่อวัน เพราะมดลูกค่อยๆขยายไม่มีเลือดออก ถือว่าปกติค่ะ